Chào mừng bạn đến với Phụ tùng ô tô Phạm Thanh!

Usa Genuine Parts
Nơi bạn tìm thấy những phụ tùng Nhập Khẩu

 

Cuppen phanh trước rất quan trọng với xe ô tô

2019-10-26 23:49:56    1    lượt xem   

Cuppen phanh xe ô tô là các vành cao su mỏng, được lắp đặt trong hệ thống phanh ô tô, vị trí giữa và xi lanh phanh. Bộ phận này có tác dụng gì với hệ thống phanh nói riêng và chiếc xe ô tô nói chung? Hãy cùng Phạm Thanh tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đặc điểm và vai trò của cuppen phanh

 

null

Cuppen phanh trước xe ô tô

Với khả năng chống chịu được dầu phanh rất tốt, cuppen được thiết kế bao kín piston, đảm nhiệm chức năng chống chảy dầu phanh. Không những thế, nhờ có bộ phận này, nước và bụi bẩn cũng không xâm nhập được vào bên trong hệ thống phanh. Từ đó hạn chế các sự cố rỉ sét, kẹt phanh, đảm bảo an toàn cho người và xe.

Cuppen phanh trước giúp cho xe ô tô hoạt động êm ái và ổn định khi di chuyển trên mọi cung đường. Chính vì vậy khi lựa chọn phụ tùng để thay thế, bạn cần tìm các sản phẩm đảm bảo chất lượng từ các đơn vị uy tín.

Phạm Thanh cung cấp cuppen phanh trước xe ô tô

Là nhà phân phối phụ tùng xe ô tô uy tín thuộc top đầu tại Hà Nội hiện nay, Phạm Thanh có đầy đủ các loại cuppen phanh trước của nhiều dòng xe khác nhau. Khách hàng có nhu cầu thay thế chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo.

Sản phẩm Phạm Thanh cung cấp có chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Quá trình nghiên cứu, chế tạo kỹ càng, tỉ mỉ của các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu của các hãng, kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến và vật liệu cao cấp tạo ra các sản phẩm tốt nhất. Khi được cam kết về chất lượng, cuppen phanh trước sẽ đảm bảo không gãy vỡ trong quá trình hoạt động.

Giá tất cả các loại phụ tùng ô tô tại Phạm Thanh luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, không chỉ riêng cuppen. Do vậy, đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng chiếc xe của mình sẽ hoạt động hiệu quả hơn với chi phí hợp lý.

Nếu chẳng may sử dụng phải hàng không chính hãng, thậm chí là hàng nhái, hàng giả kém chất lượng sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả. Đặc biệt là liên quan tới hệ thống phanh thì càng phải được lưu ý.

 

 THƯƠNG HIỆU SẢN PHẨM